Hệ thống hội nghị truyền hình điểm-điểm Full HD

Là hệ thống hội nghị truyền hình mới nhất của AVer, Aver SVC100 mang một thiết kế hoàn toàn mới với ý tưởng thiết kế giá đỡ hình cong cho camera với độ thu phóng 18X như quỹ đạo Orbit lạ mắt. SVC100 hỗ trợ 3 giao thức H.323、SIP và Skype for Business, nâng cao tính tiện dụng bậc nhất trong giao thương hợp tác. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ 02 camera/02 nội dung chia sẻ và cả chức năng phát trực tiếp RTMP, nâng cao đáng kể tính năng của hệ thống hội nghị truyền hình AVer, đem lại trải nghiệm hội nghị truyền hình chưa từng có cho người tham gia.

hdmi fullhd ptz  3and2

Aver SVC100

 

Thiết kế ID với kiểu dáng tương lai mới

 

Thiết kế ID với kiểu dáng tương lai mới

Thiết kế với kiểu dáng tương lai mới là phong cách của Aver SVC100. Từ camera, codec đến microphone, và ngay cả giao diện người dùng, đều thể hiện rõ khái niệm ‘quỹ đạo Orbit’ mà sản phẩm muốn truyền tải, đồng thời khiến cho hệ thống thiết bị hội nghị trực tuyến không chỉ về chức năng hay ngoại hình, đều mang tầm vóc của không gian làm việc tương lai.

 

Hỗ trợ tích hợp 3 giao thức H.323、SIP và Skype for Business

 

Hỗ trợ tích hợp 3 giao thức H.323SIP và Skype for Business

Aver SVC100 có thể nhận và chia sẻ tức thời tệp tin nội dung báo cáo và video. Ngoài tích hợp sẵn Skype for Business, đồng thời còn hỗ trợ hai giao thức H.323 và SIP, nâng cao đáng kể tính tương thích của thiết bị, đem đến khả năng truyền thông vô tận.

 

Hỗ trợ mô hình 02 camera/02 màn hình chia sẻ

Hỗ trợ mô hình 02 camera/02 màn hình chia sẻ

Aver SVC100 là thiết bị đa tính năng mang đến cho người tham gia trải nghiệm hội nghị trực tuyến hoàn hảo. Trên màn hình, người tham gia có thể tùy chọn hiển thị hình ảnh camera 01, camera 02 hoặc cả hai camera cùng lúc đồng thời trên codec có sẵn hai nguồn đầu vào, chấp nhận nhiều nguồn tín hiệu vào, người dùng có thể tùy chọn sử dụng giữa HDMI và DVI/VGA, nâng tầm tiện ích cho việc sử dụng thiết bị.

RTMP dành cho Live Video Streaming

RTMP dành cho Live Video Streaming

Aver SVC100 với chức năng phát trực tiếp, giúp người dùng có thể thông qua vài thao tác thiết lập đơn giản là có thể chia sẻ trực tiếp ngay video, báo cáo, bài thuyết trình, nội dung v.v trên Youtube. Ngoài ra, nội dung hình ảnh phát trực tuyến còn được ghi lại chỉ với cú nhấp nhẹ thiết bị điều khiển.

Khả năng lưu trữ hình ảnh 32G

Khả năng lưu trữ hình ảnh 32G

Được trang bị bộ nhớ trong 32G, đồng thời tích hợp sẵn chức năng iSCSI hỗ trợ tải ngay tệp tin video lên điện toán đám mây, giúp bạn không phải bỏ lỡ việc ghi lại nội dung hội nghị quan trọng chỉ vì không có thiết bị usb ngay.

Hỗ trợ nâng cấp license lên đến 16 điểm

Hỗ trợ nâng cấp license lên đến 16 điểm

Người dùng có thể tận dụng chương trình nâng cấp license để mở rộng số điểm kết nối đầu cuối lên đến 16 điểm, giúp nâng cao đáng kể tính tiện ích khi sử dụng và đáp ứng được nhu cầu truyền thông ngày càng cao do sự phát triển của doanh nghiệp.

LIÊN HỆ

Nhà cung cấp Thiết bị Hội Nghị Truyền Hình AVER

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GSP

Địa chỉ: 329 Nguyễn Duy, Phường 9, Quận 8, Thành Phố Hồ Chi Minh

Điện thoại: 028.62.746.755

Hotline: 0919.666.003 – 0909.173.508

Email: info@gsptech.vn

Web: www.gsptech.vn